หน้าหลัก ติดต่อเรา ร่วมด้วยช่วยกัน บทความน่ารู้ ภาพกิจกรรม ข่าวกิจกรรม เกี่ยวกับโครงการ

 

คลิกเพื่อดูภาพขนาดใหญ่

วันที่ 11 มกราคม 2552
มูลนิธิอินเทอร์เน็ตร่วมพัฒนาไทยร่วมสนับสนุนกิจกรรมเย็บเต้านมเพื่อแจกผู้ป่วยมะเร็งเต้านม ที่จะมีขึ้นในวันที่ 11 มกราคม 2552 ที่สาธารณสุขจังหวัดนครราชสีมา

มูลนิธิอินเทอร์เน็ตร่วมพัฒนาไทยร่วมสนับสนุนกิจกรรมเย็บเต้านมเพื่อแจกผู้ป่วยมะเร็งเต้านม ที่จะมีขึ้นในวันที่ 11 มกราคม 2552 ที่สาธารณสุขจังหวัดนครราชสีมา

     เมื่อวันอาทิตย์ ที่ 11 มกราคม 2552 มูลนิธิอินเทอร์เน็ตร่วมพัฒนาไทย ร่วมกับ กลุ่มอิสระ และสาธารณสุขครบุรี ได้จัดกิจกรรมเย็บเต้านมเทียมให้กับผู้ป่วยมะเร็งเต้านม ณ สาธารณสุขจังหวัด จ.นครราชสีมา

 

     โดยการจัดกิจกรรมเย็บเต้านมเทียมในครั้งนี้ ได้รับความอนุเคราะห์จากกลุ่มอิสระกรุงเทพฯ มาเป็นวิทยากรและสาธิตวิธีการเย็บเต้านมเทียม  ซึ่งภายในงานนี้ได้รับความร่วมมือร่วมใจจาก ผู้ป่วยมะเร็งเต้านม กลุ่มแม่บ้าน  แพทย์สาธารณสุข เจ้าหน้าที่มูลนิธิอินเทอร์เน็ตฯ รวมถึงผู้สนใจทั่วไปมาช่วยกันเย็บเต้านมเทียม ทำให้กิจกรรมในครั้งนี้สามารถเย็บเต้านมเทียมได้มากกว่า 100 ชิ้น

 

     และหลังจากเสร็จสิ้นกิจกรรมจึงได้ส่งมอบเต้านมเทียมให้ผู้ป่วยมะเร็งเต้านมที่มาร่วมกิจกรรมประมาณ  30 คน พร้อมทั้งยังได้มอบเงินที่ได้รวบรวมจากผู้มีจิตศรัทธาจำนวน 1611.25 บาท และเต้านมเทียมพร้อมอุปกรณ์การเย็บบางส่วนให้กับทางสาธารณสุขจังหวัด จ. นครราชสีมา ไว้แจกกับผู้ป่วยในเขตอื่นๆ อีกด้วย

 

     หลังจากที่ผู้ป่วยได้รับเต้านมเทียมเป็นที่เรียบร้อย ผู้ป่วยบางรายถึงกับน้ำตาซึม โดยบอกว่า 4 ปีที่แล้วได้ตัดเต้านมทิ้งไปและไม่ใส่อะไรทดแทนเลย เมื่อได้รับเต้านมเทียมในครั้งนี้จึงเหมือนกับได้รับส่วนเติมเต็มที่ขาดหายไป

 

 
 

   ชมภาพกิจกรรมเต็มรูปแบบ

 

เมื่อ: 25 กุมภาพันธ์ 2552 อ่าน: 2194 ครั้ง

กิจกรรมครั้งต่อไป ล่าสุด 5 รายการ

คลิกอ่านต่อ..


Copyright © 2009 Inetfoundation.or.th| All Rights Reserved | Powered By Inetfoundation.or.th

มูลนิธิอินเทอร์เน็ตร่วมพัฒนาไทย (โครงการเย็บเต้านมเทียมสำหรับผู้ป่วยมะเร็งเต้านม)
| Admin Panel |