หน้าหลัก ติดต่อเรา ร่วมด้วยช่วยกัน บทความน่ารู้ ภาพกิจกรรม ข่าวกิจกรรม เกี่ยวกับโครงการ

 

คลิกเพื่อดูภาพขนาดใหญ่

วันที่ 25 เมษายน 2554
กิจกรรมแบ่งปันความสุขเย็บเต้านมเทียมให้กับผู้ป่วยมะเร็งเต้านมร่วมกับนักศึกษาม.รังสิต ณ โรงพยาบาลพระมงกุฏฯ กรุงเทพฯ วันที่ 25 เมษายน 2554

เมื่อวันที่ 25 เมษายน 2554 ณ อาคารเฉลิมพระเกียรติ ชั้น7 โรงพยาบาลพระมงกุฎ น้องๆจากมหาวิทยาลัยรังสิต จากคณะเทคโนโลยีชีวภาพ สาขาเทคโนโลยีอาหาร ปี1 จำนวน 6 คน ได้จับกลุ่มทำกิจกรรมนอกเวลาเพื่อสังคม ตามการมอบหมายจากมหาวิทยาลัย และได้เลือกที่จะมอบสิ่งดีๆให้กับพี่ๆกลุ่มผู้ป่วยมะเร็งเต้านม ผ่านศูนย์รับบริจาคออนไลน์ Thaigiving โดยมูลนิธิอินเทอร์เน็ตร่วมพัฒนาไทย ร่วมทำกิจกรรมเย็บเต้านมเทียม กับกลุ่มผู้ป่วยมะเร็งเต้านม (สวยด้วยใจ ไปได้ทุกที่)

   ไม่เพียงแต่น้องๆจะมีจิตอาสาในการมาร่วมเย็บเต้านมเทียมด้วยตัวเองเท่านั้น ยังได้ร่วมมอบเงินสนับสนุนในการซื้ออุปกรณ์การทำเต้านมเทียมให้แก่พี่ๆกลุ่มสวยด้วยใจ จำนวน 1,200 บาท นอกจากนี้ยังมีผู้ป่วยที่ให้ความสนใจเข้ามาขอรับเต้านมเทียมกลับไปใช้และร่วมบริจาคเงินสนับสนุนอุปกรณ์ทำเต้านมเทียมสำหรับผู้ป่วยด้วย

 

 

 

     นางสาวกรรลี พิสันเทียะ (หวาน) “พวกเราต้องขอบคุณคุณป้าทุกท่านที่สละเวลามาเป็นอาสาทำโครงการเย็บเต้านมเทียม เพื่อผู้ป่วยมะเร็งเต้านม เพราะเราได้เห็นแล้วว่าเต้านมเทียมมีประโยชน์ต่อผู้ป่วยมาก พวกเราขอให้คุณป้าทุกท่านมีความสุขมากๆนะคะ”

  

  

    นางสาวสุภาวดี บุญนาวงค์ (วิม) “วันนี้ได้มาเย็บเต้านมเทียมด้วยมือของเราเอง ตื่นเต้นมาก รู้สึกดีใจ และภูมิใจที่ได้มาทำเต้านมเทียมในวันนี้ คิดว่าโรคนี้ไม่ได้ทำให้เราหรือบุคคลที่เป็นเสียกำลังใจ เพราะเพียงแค่เชื่อมั่นในศรัทธา และรู้จักคำว่า “แบ่งปันน้ำใจ”เหมือนพวกเราที่มาร่วมทำเต้านมเทียมและมอบกำลังใจให้เพื่อนมนุษย์หรือผู้ป่วย”

 

 

 

  

 

เมื่อ: 27 เมษายน 2554 อ่าน: 2590 ครั้ง

กิจกรรมครั้งต่อไป ล่าสุด 5 รายการ

คลิกอ่านต่อ..


Copyright © 2009 Inetfoundation.or.th| All Rights Reserved | Powered By Inetfoundation.or.th

มูลนิธิอินเทอร์เน็ตร่วมพัฒนาไทย (โครงการเย็บเต้านมเทียมสำหรับผู้ป่วยมะเร็งเต้านม)
| Admin Panel |